Num Jewelry ให้คุณขายดีทุกวัน

เรื่องราวของ หนุ่มจิวเวลรี่

Num Jewelry ขายส่ง เครื่องประดับ

หนุ่ม เจ้าของร้าน Num Jewelry

Num Jewelry ให้คุณขายดีทุกวัน สวัสดีครับ ผมหนุ่ม เจ้าของร้าน "หนุ่มจิวเวลรี่" เป็นร้าน ขายส่ง เครื่องประดับ ผมตั้งใจเปิดร้านนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยสร้างรายได้ให้คนที่อยากมีธุรกิจค้าเครื่องประดับแฟชั่นเป็นของตัวเอง นอกจากเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีให้คุณไปทำกำไรได้งามแล้ว ผมยังมีคอนเทนต์ที่มีประโยชน์เกี่ยวกับธุรกิจ การตลาด การขาย ที่ผมเรียนรู้ในประสบการณ์ของตัวเองมาเล่าให้ฟังด้วย เพราะผมอยากให้คุณ ขายดีทุกวันครับ

เรายึดหลักสำคัญลำดับแรกในการทำธุรกิจคือ ความสุขและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และ เราเชื่ออย่างแท้จริงในการสร้างรายได้ให้คุณด้วยเครื่องประดับ เราจึงรวมทีมคนที่มีความสามารถระดับมืออาชีพในเรื่องเครื่องประดับแฟชั่น เราสะสมคอนเนคชั่นและประสบการณ์เครื่องประดับที่ผ่านมากว่า 5 ปี เพื่อเปิดร้านหนุ่มจิวเวลรี่ ภายในเครือของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอแอมหมิว เราสัญญาว่าถ้าคุณได้นำสินค้าของเราไปขาย และ ร่วมธุรกิจด้วยกัน คุณจะขายดีทุกวันแน่นอนครับ

Num Jewelry และ ความเป็นมา

ในปี 2017

ในปี 2017 คุณหมิวและคุณหนุ่มก่อตั้งธุรกิจร่วมกัน เริ่มเปิดแผงขายปลีกเครื่องประดับในตลาด เซนทริค จันทบุรี พร้อมทดลองเปิดขายออนไลน์บนเพจ Facebook แบบปลีกชื่อว่า I AM MIW (ไอแอมหมิว)

ในปี 2018-2019

เราเปิดขายออนไลน์เต็มตัวเพราะเชื่อว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดในยุคนี้ เราได้เปลี่ยนมาขายส่งในราคาถูก เพื่อสร้างยอดขายและฐานลูกค้าให้มากขึ้น ขยายโกดัง พัฒนางานด้านบริหาร การตลาด และ การขาย เพิ่มขึ้น

ในปี 2020-2021

ในปี 2020 เราเริ่มขยาย ขายปลีกและขายส่งควบคู่กันบน Website และ Facebook

ในปี 2021 จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอแอมหมิว จัดตั้ง สำนักงานใหญ่ที่จังหวัดราชบุรี และ เนื่องจากตอนนั้นระบบของเรายังไม่พร้อมขายทั้งปลีกและส่ง จึงเปลี่ยนมาขาย ปลีก บน Facebook เพียงช่องทางเดียว โดยไลฟ์สดเพื่อสร้าง Branding และเปลี่ยนจาก I AM MIW เป็น MIMEAR ซึ่งสามารถบอกเล่าเรื่องราวของร้านและสินค้าได้อย่างมีคุณค่า จึงสามารถขายในราคาปลีกที่สูงกว่าเดิม 4 ถึง 5 เท่า มีผู้ติดตามรวมประมาณ 96,000 คน

ปัจจุบัน

เราพร้อมแล้วที่จะดูแลลูกค้าทั้งค้าปลีกและค้าส่ง จึงก่อตั้งร้าน หนุ่มจิวเวลรี่ ขายส่ง เครื่องประดับ ขึ้นมาดูแลด้านค้าส่งเครื่องประดับโดยเฉพาะ แยกกับร้านค้าปลีก MIMEAR ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอแอมหมิว

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอแอมหมิว เรายึดหลักสำคัญลำดับแรกในการทำธุรกิจคือ ความสุขและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และ หนุ่มจิวเวลรี่ เชื่ออย่างแท้จริงในการสร้างรายได้ให้คุณด้วยเครื่องประดับ เราสัญญาว่าถ้าคุณได้นำสินค้าของเราไปขาย และ ร่วมธุรกิจด้วยกัน คุณจะ "ขายดีทุกวัน" แน่นอนครับ

ติดต่อเรา

เราพร้อมช่วยเหลือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด ในแชทไลน์ @numjewelry (มี @ ด้วย)